ตรวจอัน1ท้อง 2ขีดจางๆ

อันที่2 ไม่ท้อง งงค่ะ มีแม่ๆคนไหนเปนบ้าง

เราตรวจเองครั้งแรกขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะไม่แน่ใจเลยไปตรวจที่โรงบาล

4t trước

เหมือนกันไปโรงบาลหมอยอกว่าไม่ท้องซื้อมาตรวจแล้วขึ้นจางๆค่ะ

บ้านใช้เครื่องตรวจไม่นะค่ะแต่พอไปที่โรงบาลถึงเจอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

อยากชัว ตรวจ2อันค่ะ

ตรวจเลือด