ท้อง2ค่ะท้องแรกแท้งตอนอายุ​ครรภ์​3เดือน

อันตร้าซาวน์ครั้งที่2ค่ะหมอบอกว่าหัวใจเต้นปกติดีแต่รกเกาะต่ำมากเกาะที่ปากมดลูกเลย​ ถ้าซาวน์ตอน37วีคแล้วยังพบว่ารกยังเกาะต่ำอยู่ก็จำเป็นต้องผ่าคลอดค่ะเพราะไม่สามารถคลอดเองได้​ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการ์ณรกเกาะต่ำหน่อยได้ไหมค่ะ​

ท้อง2ค่ะท้องแรกแท้งตอนอายุ​ครรภ์​3เดือน
1 Trả lời

📌