สอบถามค่ะ

อันตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่า เจอก้อนอะไรไม่รู้ที่ท้ายทอยเด็ก ซาวด์ไม่ชัด ท้องได้3เดือนกว่าๆหมอนัดมาซาวด์ใหม่ เดือนที่4 อยากทราบว่า เด็กจะเป็นอันตรายไหมค่ะ คือตอนนั้นตกใจมาก คิดมากด้วยคะ กลัวจิงๆ??

1 Trả lời

ต้องรอชาวอีกรอบอย่างที่หมอบอกคะถึงจะรุ้ว่าคืออะไรขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ