สอบถาม

อันตรายไหมค่ะแม่ๆ ขึ้นเต็มเลย

สอบถาม

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่แพ้เหงื่ออย่าเกานะคะครั้งแรกเผลอเกาไปมันจะเป็นเม็ดดำๆไม่จางคะหลังๆเหงื่ออกเยอะขึ้นอีกก็อาบน้ำฟอกสบู่เดียวก็หายคะ

เป็น​เหมือนกัน​กันค่ะ​ ลองเปลี่ยนครีมอาบน้ำ​ โลชั่นทาผิวเป็นของยูเซอรีนแล้วหายค่ะ​ ตอนแรกก็กังวลคิดว่าแพ้อาหาร

เปนเหมือนกันค่ะ ทิ้งรอยดำด้วยแต่หายค่ะ ใช้จุฬาเฮริบทะรุมซองสีเขียวที่เซเว่น คือจางลงเลยจ้า

ขึ้นเหมือนกันค่ะ คันมาก ตอนนี้คลอดแล้ว แต่ยังเปนตุ่มแผลเปนดำๆในท้องยุค่ะ ท้องม่สวยเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ..ไม่อันตรายค่ะ..แต่ก้ไปหาหมอก่นนะคะ...ตอนนี้คันเป็นบางครั้งแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นเม็ดเล็กๆสี่ห้าจุด คันยิบๆที่ท้องด้วย

บ้านนี้สิวขึ้นเต็มหลัง/ท้องเลย แอบกังวลกลัวหลังคลอดไม่หาย 😔

หาหมอที่เราฝากครรภ์ หมอมียาค่ะ แม่ก็เป็นแต่หายแล้วจ้า

ขึ้นเหมือนกันค่ะ เพิ่งหายเป็นได้ประมาณ 10 วัน

ของเราสิวขึ้นเลยค่ะสะกิดนิดเดียวดำเลย