น้องพึ่งเดือนเดียว มีตุ่มขาวๆขึ้นที่คอแบบในภาพ

อันตรายไหม จะหายไปเองไหมค่ะหรือต้องหาหมอ แม่มือใหม่ไม่รู้จริงๆ กังวลจิตตกไปหมดค่ะ!

น้องพึ่งเดือนเดียว มีตุ่มขาวๆขึ้นที่คอแบบในภาพ

เวลาอาบน้ำได้ถูสบู่ถึงซอกคอตรงที่เป็นมั้ยคะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นเยอะกว่านี้ด้วย เลยลองพยายามถูสบู่ให้ถึงเพราะก่อนหน้านี้ลูกเราชอบอมมือเวลาอาบน้ำเลยถูแถวคอยากมาก พอขึ้นตุ่มขาวๆก็พยายามถูสบู่สรุปไม่ถึงอาทิตย์ตุ่มนี้ก็หายเลยค่ะ

ลูกสาวเคยเป็นค่ะ น่าจะเกิดจากน้ำนมไหลลงคอหรือเหงื่อทำให้อับชื้นค่ะ ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดให้น้องบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็หาย พยายามอย่าให้อับชื้น

5y trước

ไม่ได้ไปค่ะ

บ้านนี้ลูกก็เป็นแต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ ยังไม่ได้หาหมอเลย

ทานนมเสร็จเช็ดปากเช็ดคอ ให้แห้งพยายามทาแป้งให้ตลอด

เวลาอาบน้ำเช็ดให้แห้งแล้วทาแป้งคะแม่เดียวก็หายคะ

เราใช้วัสลีนทาค่ะ พอได้เดือนกว่าๆใข้แป้งเ โยคี

เราใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ 2-3วัน ก็หายค่ะ

เดียวก็หายเองค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

พยายามอย่าให้อับชื้นนะแม่

ใช่แป้งศรีจันทร์เบบี้