ท้องได้10วีคมีอาการตกขาวสีน้ำตาล

อันตรายไหมคะเวลาฉี่มีตะกอนสีน้ำตาลปนกับฉีด้วยค่ะกังวลมากค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการอะไรค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ

หาหมอเลยค่ะ ฉี่ไม่ควรมีตะกอน ตกขาวต้องเป็นสีขาว ถ้าเปลี่ยนสีหรือมีกลิ่น ควรพบหมอค่ะ

นั้นและเขาเรียกว่ามีเลือดออกไม่ใช่ขาวนะคะรีบหาหมอจ้า