รบกวนถามหน่อยค่ะท้อง2ท้องได้17สัปดาห์+3วันวันนี้ไปหาหมออนามัยหมอซาวด์ฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ยินค่ะ

อันตรายไหมคะกังวลมากเลยค่ะหมอนัด3รอบก็ไม่ได้ยินสักรอบเลยค่ะ

1 Trả lời

อันตรายนะคะแม่ไปซาวดูที่คลินิกเพิ่มดีกว่าค่ะ 17wต้องได้ยินแล้ว

3y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะ