แมลงตัวนี้

อันตรายไหมคะ สำหรับคนท้อง

แมลงตัวนี้

มด แมง แมลง เราอย่าเข้าใกล้ดีกว่าคะ ตัวนี้คล้ายตัวที่โดนแล้วเป็นแผลเลยคะ ถ้าจะให้ดีโยนทิ้งไปนอกบ้านเลยคะ

5y trước

ตัวมันเหมือนที่โดนแล้ว เป็นแผลพุพองเลยคะ แต่จำชื่อไม่ได้คะ

เหมือนแมงก้นกระดกเลย อันตรายนะคะ