ปวดท้องน้อยจี้ดๆ ท้องได้12สัปดาห์

อันตรายไหมคะ ปวดท้องน้อยด้านซ้าย จี้ดๆลงมาก้น ท้องได้12week แต่ไม่มีเลือดออก ปวดมากจนเดินหลังค้อมเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มดลูกขย่ยตัวค่ะ นอนพีกเดี๋ยสก็ดีขึ้น