แม่ค่ะๆๆ แล้วน้องกินข้าวตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ย่าแล้วกินตอนน้อง 3เดือน

อันตรายไหม จะส่งผลอะไรกับน้องไหม กลัวลำไส้น้อง

แนะนำว่า 6 เดือนค่อนให้กินข้าวค่ะ เพราะบ้านนี้ย่าเขาก็ให้กินตอน 3 เดือนเหมือนกันค่ะ ปรากฏว่า ลูกท้องอืดค่ะ ไม่ถ่ายงอแงใหญ่เลย ก็เลยให้กินตอน 6 เดือนดีกว่าสงสารลูกค่ะ

หมอแนะนำ 6 เดือน ก็อย่างที่แม่กลัว ถ้าเริ่มไวอาจส่งผลต่อลำไส้น้อง แต่ก็ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนด้วย ทางที่ดีปรึกษาหมอค่ะ