มือเท้าบวม น้ำหนักขึ้นวู้บมา4โล

อันตรายไมค่ะพอดีแม่สามีบอกให้ยืนให้เดินบ่อยๆแต่พอมารู้ตัวอีกทีมือกับเท้ามีอาการบวมผิดปกติ กดแล้วแต่ไม่ยุบ บวมแบบตึงๆเหมือนแพ้อะไรสักอย่าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นอนยกเท้าสูงไว้ค่ะ หรือเท้าแช่น้ำอุ่น นน. ขึ้นเยอะ และบวม ควรหาหมอค่ะ บ้านนี้เคยขึ้นวูบๆ หมอจับตรวจเลือดวันนั้นเลยค่ะ