อันตรายใหมค่ะแม่ๆใครเคยเปน

อันตรายใหม่ค่ะ คือท้องปั้นบ่อยมากลุกก้ปั้นนอนก้ปั้นเดินก้ปั้น อายุครรภ์35+5w.ท้องเเรก

แนะนำปรึกษาหมอคะดีที่สุด บ้านนี้ หมอให้ยาแก้ท้องแข็งมากินคะ หมอบอกว่าท้องแข็งบ่อยๆ ไม่ค่อยดีคะ อาจทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ของเรามี สภาวะเสี่ยง คะ หมอ เลย ให้ ยา ทั้งกินทั้งฉีด ตอนนี้ายุครรค์ 35w คะ

แบบนี้คงใกล้จะคลอดเต็มทีแล้วค่ะ