เป็นกรดไหลย้อนบ่อย

อันตรายหรือเปล่าคะท้องได้ 27 สัปดาห์

1 Trả lời

ไม่อีนตรายกับน้องค่ะ แต่จะลำบากแม่แค่เปลี่ยนวิธีการกินค่ะ ยาก็ช่วยได้แค่แปปเดียวต้องเปลี่ยนวิธีการกินเลย กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆจาก3มื้อเป็น5มื้อเลย กินเสร็จห้ามนอนให้เดินย่อยก่อน งดอาหารมันๆรสจัดงดไปเลยค่ะกระตุ้นให้กรดมีมากขึ้น กินอ่อนๆไปเลย