คุณแม่กินกล้วยน้ำว้าทุกวัน ได้ไหมคะ

อันตรายรึป่าวคะแม่ๆ

ทานได้ค่า มีประโยชน์เยอะมาก สารอาหาร วิตามินเยอะ ช่วยเพิ่ม นน ลูกได้ดีเลยค่ะ แต่อย่างที่ทุกเม้นบอก ไม่ควรทานเกิน 2 ลูกต่อวันนะคะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ :)

ได้ค่ะแต่ไม่ควรเดินวันละ 2 ลูกนะคะ บ้านนี้ก็พยายามกินทุกวัน อิ่มท้องดีด้วย

ตอนท้องไม่เคยกินกล้วยน้ำหว้าค่ะ กินแต่กล้วยหอมทอง และธรรมดาค่ะ😬

ทานได้ค่ะ แต่ถ้าแม่มีค่าน้ำตาลสูงแนะนำว่าอย่าค่ะ มันเพิ่มน้ำตาล

กินได้ทุกวันค่ะ อย่างน้อยวันละ2ลูกนะคะ ไม่ควรกินเยอะจนเกินไป

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินมากนะค่ะพอดีๆค่ะ

เรากินทุกวันเลยค่ะ วันละ 2ลูก 😊

กล้วยน้ำว้ามีประโยชน์ค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ

เรากินเป็นหวีเลยค่ะ