ล่าาสุดดดอีแม่ตรวจเจออเบาาหวานนนจ้าาา 3ร้อยยกว่าาาแอดดมิดดเรยยจ้าาา

อันตรายยยยมากกกไช่ไหมมมระดับน้ำตาลสูงขนาดนี้

ล่าาสุดดดอีแม่ตรวจเจออเบาาหวานนนจ้าาา  3ร้อยยกว่าาาแอดดมิดดเรยยจ้าาา

เราเกือบเป็น​ ดีนะอ่านเจอให้กินน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่า​ กินตำลึง, มะระขี้นก​ งดผักตระกูล​หัวทั้งหมด​ อาทิตย์​เดียวน้ำตาลลดจาก140เหลือ85​ ค่ะ​ ลองดูหาอ่านเพิ่มเติม​ดูนะคะ​ ได้ผลค่ะ​ ตรวจ3รอบไม่เจอเลย😁😁😁😁

4y trước

ขอบบคุนนน้ะค้ะสำหรับบข้อมูลดีๆ

บ้านนี้ตรวจเจอตังแต่เริ่มตังครรภ์เลยค่ะได้ควบคุมอาหารและทานน้ำนมจมูกข้าวกล้องงอกดีมากเลยค่ะตอนนี้ตรวจน้ำตาลปกติค่ะตอนนี้อายุครรภ์34สัปดาห์แล้ว

4y trước

ว่าจะลองงซื้อมากินนยุค้ะ เพื่อนนแถวบ้านนก้อแนะนำ

บ้านนี้ 130 หมอบอกแย่มากเดี๋ยวก็ตายทั้งแม่ทั้งลูก โดนด่าสารพัด โดนแช่งให้ตายอีกต่างหาก รพ.ที่ห่วยที่สุดในจ.ปทุมธานี

4y trước

จิตตกไปทั้งวันเลยค่ะ ไม่กล้ากินอะไรอีกเลยคิดมากทั้งวัน จนอีกวันนึงไปอีก รพ.เค้าก้บอกลองควบคุมอาหารก่อนแล้วคนมาดูอีกที หมอพูดจาคนละเรื่องเลยค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมา

บ้านนี้150 จ้า น้ำตาล4+ . ล่าสุดไปเจาะเลือด4เข็ม กินคลูโคด4ขวด. น้ำตาลลดเหลือ1+. 9กค63 นัดเจาะอีก4เข็ม. เพลียจ้า

4y trước

สู้ๆน้ะค้ะคุนนแม่✌️✌️✌️✌️

บ้านนี้ยังไม่เป็นค่ะ แต่มีตัวนึงที่เกินแล้ว หมอให้คุมอาหาร กังวลมาก อยากกินไรก้ไม่ได้กิน เง้ออออ

4y trước

คร้าตรวจครั้งแรก

บ้านนี้เจาะน้ำตาลปลายนิ้วเองทุกวัน แถมฉีดอินซูลิน เองอีกด้วย แต่น้ำตาลไม่ได้สูงมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะ

พึ่งไปตรวจมาวันที่ 9 น้ำตาลสูง 194 ปรับการกินงดหวาน วะนที่ 12 ตรวจน้ำตาลอีก 4 เข็มจ้า

4y trước

ของบ้านนี้วันแรกเจาะก้อร้อยกว่าวันที่สองงดข้าวงดน้ำไปเจาะอีกสี่เข้ม สามร้อยกว่าาาเรยยจ้าาาา ดีไม่น็อค สู้ๆกันน้ะค้ะคุนนแม่,✌️✌️✌️✌️✌️

อันตรายค่ะแม่ เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษมากๆ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆ

4y trước

นอนไห้ยา+กะคุมอาหารตอนนี้ลดแร้วจ้าา ขอบบคุนนกำรังใจน้ะจ้าาา

บ้านนี้พึ่งออก รพ เมื่อวานเลยคะ น้ำตาล 223 แอดมิด นอนไป5วันคะ

4y trước

กลัวการเจาะปลายนิ้วมากเลยคะตอนนี้ วันละ6ครั้งตอนนอน รพ. TT

บ้านนี้ก้อเป็นคะ 190 พน.ไปเจาะเลือด 4หลอดอ้ะคะ คุนแม่เพลีย

4y trước

สู้ๆน้ะค้ะ สองวันบ้านนี้โดนไปหกวันแรกสองวันถัดมาอีกสี่ค้ะ