ตั้งครรภ์ท้องแรก17wเวลาไปหาหมอน้ำหนักลงตลอดทั้งทั้งที่เยอะและหลายมื้อ #ก่อนท้อง72kg.ปัจจุปัน64🥹

อันตรายมั้ยควรทำยังไงมีผลกับเด็กในท้องหรือป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอว่าอะไรไหมค่ะ หากซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงคะ

17wเหมือนกันค่ะกินเยอะ แต่นน ไม่ขึ้นเลยค่ะ