แม่ๆคะแบบนี้ดูยังไงคะ

อันตราซาว 2 ครั้ง อายุครรภ์ไม่ตรงสองครั้งเลยคะ คนละหมอนะคะ ครั้งแรกบอก กำหนดคลอด 31 กค 66 วันนี้มาซาวครั้ง 2 หมอบอก 25 กค 66 คะช่วยแม่ๆดูหน่อยนะคะ สองภาพสองครั้งคะ

แม่ๆคะแบบนี้ดูยังไงคะ
1 Trả lời

อายุครรภ์ในซาว วัดจากขนาดของเด็กค่ะ ว่าขนาดนี้อายุครรภ์ประมานไหนค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ แต่อายุครรภ์บวกลบ ไม่เกิน2อาทิตย์อยู่แล้วค่ะ ดูน้ำหนักน้องเป็นหลัก ค่ะ