สอบถามหน่อยคะตอนนี้ท้องได้6เดือนโดนไฟฟ้าจากหม้อหุ้งข้าวดูดอะคะเรื่องแรงก็แรงอยู่นะคะมันจะอัตลายมั้ย

อัตลายต่อลูกมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าดิ้นอยู่ก็ปกติค่ะ ของเราโดนดูตอน3เดือน กังวลมาก แต่ตอนนี้6เดือนกว่าก็ปกติดีค่ะ

ถ้าลูกยังดิ้นก็น่าจะปกติค่ะ