สอบถามแม่ๆเรื่องเพศน้องจ้า

อัตราซาวด์ดูน้องตอน18w แล้วน้องอยู่ท่านอนคว่ำหน้าจึงทำให้ไม่เห็นเพศ ถ้าเราจะไปซาวด์อีกรอบที่คลินิกจะมีโอกาสเห็นเพศน้องไหม หรือน้องจะเปลี่ยนท่านอนไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น้องเปลี่ยนตลอดทุกวันค่ะแม่ หมอบอกน้องดิ้นไปดิ้นมาพลิกไปพลิกมาเหมือนเรานอนนี่แหละ