อังคารนี้ครบ16weekลุ้นเพศมากค่ะ เสียงหัวใจชัดมากค่ะแม่ๆที่ครบ16weekมีท่านใดซาว์ดแล้วรู้เพศเลยบ้างคะ

15week5day

อังคารนี้ครบ16weekลุ้นเพศมากค่ะ  เสียงหัวใจชัดมากค่ะแม่ๆที่ครบ16weekมีท่านใดซาว์ดแล้วรู้เพศเลยบ้างคะ

ทางเราไปซาวตอน17w นอนหงายเห็นจู๋ชัดเลยจ้า 😅😅

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ