ตั้งครรภ์

อะไรเอย... ดุกดิ้กๆอยู่ในท้อง. แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายน บ้างค่ะ. #อยากมีเพื่อนคลอด. ??? ( 23W+)

25+5wแล้วค่ะบ้านนี้ กำหนด 6 มิ.ย ค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะจ้ะ. บ้านนี้กำหนดคลอด 22 มิ.ย 😁😁

20 มิ.ย คะ

5y trước

บ้านนี้ 22 มิ.ย. อาจจะคลอดก่อน. 😂😂