ตอนนี้28+แล้วค่ะแม่ๆ ตอนนี้มีอาการเหมือนลมในท้องตล้ายๆการผายลมอยู่ตลอด เหมือนๆน้องจะขยับแต่ไม่เตะต่อยถีบ แต่แม่รุ้สึกคล้ายเหมือนน้องเค้าเคลื่อนตัวอารมณคล้ายๆเราผายลมในน้ำน้องทำอะไรอยู่คะสะอึกหรืออะไรอันตรายไหมกังวลคะ อาการนี้ทำให้นอนไม่เลย

อะไรอยู่คะสะอึกหรืออะไรอันตรายไหมกังวลคะ อาการนี้ทำให้นอนไม่เลย

น้องสะอึกค่ะ น้องฝึกหายใจค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะโล่งไปที