บำรุงถึงขนาดนี้แล้ว มาให้หน่อยเถอะจ้ะน้ำนมจ๋า.. 😭😭

อะไรที่เขาว่ากินดีกินบำรุงแล้วน้ำนมจะมา เราก็ทำทั้งหมดแล้ว ฟักทองนึ่งเป็นชิ้นๆ น้ำขิงต้มสดซื้อจากร้านเต้าฮวยเอาแต่น้ำขิงเปล่า เข้มข้นมาก น้ำขิงสำเร็จรูปแบบเป็นซองก็กิน หัวปลีทั้งแบบสดและแบบชง ชาอุ่นรัก อินทผาลัม แกงเลียงแทบจะกินเช้าเย็นจนเบื่อ น้ำเปล่าก็กินวันละ 3 ลิตร ยาเร่งน้ำนมอีก ปั๊มนมทุกรอบไม่เกิน 3-4 ชั่วโมง ทำขนาดนี้แล้วปั๊มสองเต้ายังได้แค่ 2 ออนซ์ แต้มบุญน้อยเหลือเกิน ดูคนอื่นที่เขาเขียนว่าไม่ได้บำรุงอะไรเลยกินแต่น้ำเปล่า อยู่ดีๆนมก็ไหลออกมาเป็นขวดๆ ช่างน่าอิจฉาเหลือเกิน 😭😭

บำรุงถึงขนาดนี้แล้ว มาให้หน่อยเถอะจ้ะน้ำนมจ๋า.. 😭😭

จริงค่ะ🥺สู้ไปด้วยกันน่ะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ไม่ถอยค่ะ