ระหว่างรถหัดเดินกับจั๊มเปอร์

อะไรดีมากกันทนกว่า หรือว่าอะไรมีข้อเสียตอนนี้ลูกชาย4เดือน เริ่มเอาแตะพื้นบ่อยๆเป็นตามพัฒนาการของเขาอยากทราบแม่ๆว่า แม่เลือกใช้อันไหนกัส#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จั๊มเปอร์มีราคาสูงกว่ารถหัดเดินหลายเท่าตัวค่ะ รถหัดเดินต้องไม่ให้น้องคาดสายตาได้ อันตราย

บ้านนี้ใช้รถหัดเดิน กับคอกกั้น คะ