อาบน้ำร้อนมาก่อน!!

อะไรคือ ถ้ากุไม่เก่งกุไม่เลี้ยงพวกมึงมาได้หรอก กุอาบน้ำร้อนมาก่อน เมื่อก่อนกุก็เลี้ยงพวกมึงมาแบบนี้?? พอเราพูดเราอธิบายก็ว่าเราเถียง เราก็เลี้ยงในแบบของเรา ทะเลาะกันจะแทบตัดแม่ตัดลูก โพสด่าเราว่า ไม่ฟังก็อย่าเถียง สรุปเราผิด?

1 Trả lời

ใช่ค่ะ เราอยากเลี้ยงลูกเอง แต่ด้วยภาระหน้าที่ก็ต้องให้คนอื่นช่วยเลี้ยง กลัวจะเจอแบบนี้เหมือนกัน คนแก่เลี้ยงลูกแบบโบราณ บอกก็ไม่ค่อยฟัง นี่ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่แอบกังวลไว้ก่อน555