ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 w แพ้มาก

อะไรก็เหม็น อะไรก็ไม่หิว ต้องเสริมอะไรเพื่อให้ลูกแข็งแรงดีคะ

แพ้เหมือนกันค่ะ เวียนหัวทั้งวัน เหม็นอาหาร กินอะไรก็ไม่ลง อยากอ้วกตลอดเวลา

3 เดือนแรก เด็กมีถุงไข่แดงเป็นอาหารค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ✌️

5y trước

ขอบคุณมากคะ 🥰