ลูกชอบนอนหนุนแขน

ออมสิน 3m12d ลูกบ้านไหนติดนอนหนุนแขนแม่บ้างคะ อิแม่ปวดจนเป็นตะคริวแล้วค่ะ พอเห็นหลับสนิทแอบชักแขนออกร้องปรี๊ดเลย พอเอาแขนให้หนุนเหมือนเดิมนางก็หลับต่อ??

ลูกชอบนอนหนุนแขน

ยังเบา ๆ คะ บ้านนี้นอนทับอกพ่อแม่เลยคะ. 🤣🤣🤣🤣 กว่าจะนอนลงที่นอนเองได้อีกสักพักเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังๆ แม่ตอดลูกซะเองแล้ว อยากตัวติดลูกตลอดเวลา

เป็นค่ะ ตั้งแต่คลอด ยันตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ ติดแม่มากกก

ทุกคืนค่ะ ไม่งั้นไม่ยอมนอน