ดีค่ะ จะคลอดน้องผู้หญิง เดือนกุมพา นี้แล้ว พี่ 2 คน ผู้ชาย ชื่อ อองรี และ ออมสิน คนนี้ผู้หญิง ชื่ออะไรดีค่ะ

ออนิว ออกัส หรือชื่ออะไรดีค่ะ

องศาดีไหมคะ หรืออลินดี คล้องจ้องพี่กับน้องดีค่ะ

ออมม่า ค่ะ (เป็นภาษาเกาหลีแปลว่าแม่)

ผู้หญิงชื่อ...อิงอร...ไอริน...อัญชัน.

ชื่อ​ องศาก็เพราะนะ​ อมยิ้มก็ดี

ออนิวไหมคะ ออกัสคนใช้เยอะ 😄

6y trước

😍

ชอบองศานะคะ ดูมีอะไรดี

ออมทรัพย์

อองฟอง