ออกแล้วจร้า

ออกแล้วจร้า เด็กหญิงกัณญาณัฐ ศรีจันทุง ชื่อเล่นน้องนีต้า น้ำหนักแรกเกิด2,660กรัม ออกตอน12.35 วันที่16กรกฎาคม2564 วันศุกร์ค่ะ 40+3 รอค่อยมาตั้งนานกว่าจะออกมาได้ 🤣🤣🤣#ลูกคนแรก #ขอบคุณที่ทำให้แม่เจ็บแป็บเดียว

ออกแล้วจร้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมใส่โพรไฟล์น้องนีต้าด้วยนะคะ ใส่วันเกิด วันครบกำหนดคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ก.ค แอบแตกตอน 13 ก.ค นน.แรกเกิด 3140กรัม ค่ะ😅💗

3y trước

บ้านนี้เรยกำหนดเลยคะคุณแม่🤣🤣น้องรอเกิดวันเดี่ยวกะแม่เลยคะ แข็งแรงทั้งแม่แหละลูกนะคะคุณแม่

คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะแม่

ยินดีด้วยน่ะคะ