เมื่อไหร่จะออกมา

ออกมาสักทีเถอะลูกใกล้จะ40wแร้วยังไม่มีอาการอะไรเลย..จะให้รอไปถึงเมื่อไหร่..บ้านอื่นเค้าแตกกันใกล้จะหมดแร้ว..รออะไรอยู่..พร้อมหมดทุกอย่างแร้วนะลูก..

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอให้เร่งคลอดม้้ยคะ

5y trước

ว่าจะปรึกษายุค่ะรอถึงกำหนดวันที่27ก่อนถ้าไม่ออกค่อยจะเร่งค่ะ