ลูกไม่ยอมกินนมจากขวดทำไงดีค่ะ..

ออกมาวันแรกที่อยู่โรงบาลเขาก้ดูดขวดอยู่นะค่ะ.. พอมาดูดนมแม่..ติดมากไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ..ต้องเปลี่ยนขวดนม..มาเปนขวดนมที่มีจุกเปนจุกเหมือนนมแม่ไหมค่ะ..คิดนักมาก #ทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนดูค่ะ เด็กฉลาดนะคะ ชอบกินนมแม่จากเต้าทั้งอบอุ่น ทั้งมีประโยชน์