หมดคำพูด โดนทักแบบนี้ อ้วนแล้วไง

ออกมาทีไรก็เห็นกินตลอด ตอนนี้ยังไม่อ้วนหรอก อีกหน่อยก็อ้วน เดี๋ยวนะคะ!! คุณออกมาตอนเที่ยง=ฉันกินข้าวเที่ยง คุณออกมาตอนเย็นฉันกินข้าวเย็น คือต้องใจนะว่า ฉันเลี้ยงลูกเอง ฉันให้นมเอง ฉันเหนื่อย ฉันหิว ฉันก็ต้องกิน แต่ฉันกินเป็นเวลาโดยเฉพาะเวลาที่คุณออกมานอกบ้านอ่ะ ฉันกินตอนนั้นแหละโปรดเข้าใจด้วย อีห่าเป็นผู้ชาย แม่ให้นมเองไม่รู้เรื่องอย่ามาพูดเดี๋ยวเดี๋ยว กระโดดถีบแม่งเลย พูดเยอะเบื่อ!!

1 Trả lời

อย่าใส่ใจค่ะ

4y trước

หัวเสียมากเลยคะ 😓