ตกขาว หรือมูกใส

ออกมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ ตกขาวหรือมูกใสคะ แล้วต้องไปรพ.เลยมั้ย ท้อง38wค่ะ

ตกขาว หรือมูกใส

มูกใสค่ะ ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน ท้องแข็งถี่ค่อยไปรพ.ก็ได้ค่ะ บ้านนี้มีมูกใสมา 6 วันนี้แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

มูกใสคะ รอดูอาการก่อนคะ ถ้ามีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

1y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของเราก็มีแบบนี้เมื่อวาน ไม่เยอะนิดเดียว

1y trước

ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากจะแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออกสักที