ผมชื่อ ปกป้อง ครับผม ด.ช.ชยังกูร ภาชนะวรรณ

ออกมาดูโลก 1 เม.ย 64 นน.แรกคลอด 2,900 กรัม ผมออกมาก็ได้เข้าตู้เลยครับด้วยอาการ ปอดติดเชื้อ ติดเชื้อในกระแสเลือด ค่าออกซิเจนต่ำ ผมอยู่กะเพื่อนๆหลายคนเลยครับผมอยู่ในนั้น 14 วันครับ ตอนนี้ผมได้ออกมาแล้วครับ แต่คุณหมอนัดผมให้ไปตรวจอีกที วันที่ 28 เม.ย ครับ

ผมชื่อ ปกป้อง ครับผม ด.ช.ชยังกูร ภาชนะวรรณ

ยินดีด้วยนะค่ะ