39สัปดาห์ 3วัน เงียบมาก

ออกมาดั้ยแร้วลูก กำหนดคลอด 26 พ.ค 63 แต่เงียบมาก มีแต่ท้องแข็งบ่อย เจ็บจิมิบ่อย ปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่าย แต่ม่ดั้ยถ่าย เปนอาการใกล้คลอดหรือป่าว แม่ๆที่คลอดแร้ว ก่อนคลอดมีอาการอย่างใงกันหรอ พอดีท้องแรกม่ค่อยรู้

ถ้าปวดถี่ๆ มีมูกเลือดออก ท้องแข็งบ่อย แสดงว่าใกล้คลอดแล้วคะ ควรรีบไปหาหมอนะคะ ของแม่บ้านนี้คลอดน้อง40wพอดีเลยคะ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ✌🏻❤️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีมูกเลือดแล้ว ท้องปั้นทุก5นาทีแล้ว แต่ไม่รู้สึกจะเจ็บคลอดค่ะ เป็นมา2สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้กำหนด 30พค. 38+6 w .เงียบเหมือนกัน...ดิ้นเก่งเหมือนย่฿ในสนามบอลค่ะ...

บ้านนี้ก็ยังเงีียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด28พ.ค.63 รอทุกวันเงียบกริบ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะไม่ค่อยรุ้อาการ

ไปหาหมอนะคะแม่