ลูกบ้านไหน

ออกมาจากโรงบาลแร้วกินนมผงบ้างค้ะเพราะแม่น้ำนมไม่พอให้น้องกิน

ลูกบ้านไหน

บ้านนี้ได้กินตั้งแต่คลอดใหม่เลยค่ะ เดราะน้องต้องไปอยู่ห้องเด็กป่วย คุณหมอให้นมเสริมของทางโรงบาลกิน จนเราได้ออก รพ. ได้มาเฝ้าลูก ก็ค่อยให้เค้ากินนมตัวเอง นมไม่พอ หมอก็ให้นมเสริมช่วยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ทำยังไงก้ไม่มีน้ำนมเรยค้ะ ซื้อยามากินก้ยังไม่มีเรยค้ะ สงสารลูกสุดๆๆ