ปกติมูกจะออกมากี่ครั้งคะแม่ๆแบบนี้ใช่มูกไหมคะ

ออกมา2รอบแล้วค่ะแต่ไม่มีเลือด#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติมูกจะออกมากี่ครั้งคะแม่ๆแบบนี้ใช่มูกไหมคะ

อันนี้น่าจะตกขาวนะค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะแม่แต่พอเช็ดอีกรอบเป็นสีใสแบบนี้ปกติไหมคะ