มีเลือดออกคะแต่ยังไม่ปวดท้อง

อย่ากังวลไปค่ะแม่ ลูกชายเรา ก็คลอด26 week จากภาวะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ อายุครรภ์ขนาดนี้ น้องสมบูรณ์ครบทุกอย่าง เพียงแต่ปอด ยังทำงานได้ไม่เต็มที่ ลูกเรานอนอย4เดือน ค่ะ จะให้ดี ตอนนี้คุณแม่ทำใจให้สบาย สิ่งที่น้องต้องการ คือน้ำนมแม่ โรงบาลเขาอยากให้เด็ก ที่คลอด ก่อนกำหนด แบบนี้กินนมแม่ กลับบ้านไปก็ไปปั้มนมสต๊อกไว้ ถึงเวลา ก็เอามาให้พี่พยาบาล เขาให้น้องกิน น้ำหนักดี ปอด ดี ก็ได้กลับบ้าน ส่วนพัฒนาการทางสมอง ดี ค่ะ ลูกชายเรา ปกติทุกอย่าง สิ่งสำคัญคือการเลี้ยงดู และเอาใจใส่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ

3y trước

ใช่คะแม่น้องปอดยังไม่แข็งแรงแต่หมอดูแลอย่าดีคะคุณหมอกำชับเรื่องนม.. ให้แม่พยายามบีมนมใส่สลิ้ง คนแรกนมน้อยแต่พอมีให้ดีกว่าไม่ได้เลย.. นมแม่สำคัญสุดเลยคะ😊

ของเค้าตอน34w มีมูกเลือดออกมากกว่านี้ หมอบอกว่าเป็นเลือดเก่า ให้กลับบ้านใช้ชีวิตปกติได้เลย😂 ตอนนี้36+1ทุกอย่างปกติดีมีแค่ปวดหลังและเจ็บท้องเตือนค่า

ไปด่วนเลยค่ะ ไม่ต้องรอให้ปวดท้อง ของเราปวดท้องแค่นิดเดียวไม่มีมูกไม่มีเลือดยังต้องนอนโรงบาล5วันเลยค่ะรีบไปดีที่สุด

3y trước

ไปค่ะไปด่วน

คลอดก่อนกำหนดแล้วคะน้องน้ำหนักน้อยแต่ปลอดภัยดี​ แม่ยังไม่ได้อุ้มเลยอยู่ห้องเด็ก🥺✌️❤️

3y trước

2410 กรัมคะ😊

ควรไปค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

คลอดแล้วหรอค่ะแม่

3y trước

คลอดแล้วคะอยู่ห้องให้ออ๊กซิเจนในตู้​ ปอดยังไม่แข็งแรง.. ไม่มีอาการอะไรผิดปกติคะ​ .. ตัวเล็กหนัก2410

ไปคะ ดีที่สุด

😢

3y trước

ต้องเข้าตู้อบมั่ยคะ