ลูกฉี่วันล่ะครั้ง

ออกจากรพ.วันที่ 8/2/62 กลับมาบ้านฉี่1ครั้งถ่าย1ครั้งแต่พอมาวันที่9/2/62 ฉี่1ครั้งไม่ถ่ายเลยจะเป้นอะไรใหมคะปกติจะเหนเด้กใช้ผ้าเปลืองมากฉี่บ่อยมากเลยกังวนค่ะ

ควรกลับไปหาหมอนะคะถ้าน้องฉี่แค่ครั้งเดียวจะทำให้น้องช็อคหรือชักได้เพราะขาดน้ำในร่างกายผิดปกติค่ะควรรีบกลับไปหาหมอค่ะ