ขอถามเรื่องประกันสังคมน่อยค่ะ

ออกจากงานแร้ว แต่ยังส่งประกันสังคมตนเองอยู่ อยากรู้ประกันสังคมจะจ่ายค่าอะไรให้เราบ้างค่ะ

1 Trả lời

ค่าคลอด+ค่าชดเชย 13000+7200 และรายเดือนๆละ600บาทค่ะแม่ ได้รับเงินภายใน5วันทำการจ้า ได้มาแล้วค่ะไวมาก

5y trước

มาตรา39ได้ค่ะแม่ น้องเพิ่งคลอด14พย.62 ไปยื่นประกันสังคมได้เงินตามนี้เลยค่ะ