สัปดาห์ 28 เริ่มปวดท้องน้อย ควรทำงานต่อมั้ย

ออกจากงานออฟฟิศ ช่วงโควิด มาทำร้านกาแฟ แล้วยืนนาน เดินไปส่งของให้ลูกค้าบ่อย แรกๆ ทำได้ไม่มีอาการไร นอกจากปวดขา แต่พอเข้าสัปดาห์ 26 เริ่มมีอาการปวดท้องน้อย และปวดหัวหน่าวบางวันที่ลูกค้าเยอะ เข้าไตรมาส 3 แล้ว เดินเยอะแล้วตึงๆ มดลูก กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้29w ทำงานที่​บ้าน​wfhค่ะ เริ่มตึงๆ เดิน นั่งไม่ไหว ปวดเมื่อยค่ะ