ออกกำลังกายหลังคลอด เริ่มทำได้ตอนไหน แล้วท่าไหนช่วยลดหน้าท้องบ้างคะ

คุณแม่สามารถออกกำลังกายได้ตั้งแต่ 2-3 วันหลังคลอดค่ะ

อยากรุ้เหมือนกันค่ะ ว่าเริ่มได้ตอนไหน

ปักหมุดรออ่านเลยค่ะ

มารออ่านด้วยคะ