อวัยวะเพส เเดง น้องถ่ายบ่อย ร้องเวลาล้าง ขอคำเเนะนำหน่อย ครับ หรือ เเนะนำยา หน่อย

อวัยวะเพส เเดง น้องถ่ายบ่อย ร้องเวลาล้าง ขอคำเเนะนำหน่อย ครับ หรือ เเนะนำยา หน่อย น้องอายุ 9 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 Trả lời

ใส่แพมเพิสหมักหมมนานไปรึเปล่าค่ะ มันเลยกัดจนเป็นแผล เวลาล้างเลยแสบ ต้องพาไปหาหมอเอายามาทาค่ะ