สอบถามค่ะ อวัยวะเพศลูกชาย

อวัยวะเพศชายเป็นแบบนี้ผิดปกติใช่มั้ยคะ

สอบถามค่ะ
อวัยวะเพศลูกชาย

พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะแม่ จากที่ดูหน้าจะผิดปกตินะค่ะแม่ จากประสบการณ์ที่เคยเลี้ยงน้องเลี้ยงหลานที่เป็นเด็กผู้ชาย และตอนนี้เลี้ยงลูกชายตัวเองอยู่ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงตอนนี้น้อง9เดือนแล้ว ยังไม่เคยเห็นของน้องเป็นแบบนี้เลยค่ะ พาน้องไปปรึกษาหมอนะค่ะแม่

คุณแม่ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ แต่ดูจากรูปเหมือนจะผิดปกติ นะคะ น้องเป็นตั้งแต่เกิดหรือว่าเพิ่งเป็นค่ะ

2y trước

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ ? แต่ดูด้วยตาคือมันผิดปกตินะคะ

หลานชายที่บ้านก็เป็นค่ะ เป็นมาตั้งแต่เกิด จนตอนนี้ ป.4แล้ว ก็ยังจู๋แบบเดิม ผ่าตัดไปรอบนึงแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่หาย

จากที่เคยเห็นมาไม่เคยเห็นแบบนี้นะคะ แม่พาน้องไปหาหมอเถอะคะ ดูแล้วผิดปกตินะคะ ของเด็กจะยังไม่เปิดนะคะหัวอะ

หนังหุ้มปลายจะเปิดรึป่าวคะ อย่าลืมทาบีเพนเทนนะคะทาแป้งบางๆที่ขาหนีบเดี๋ยวจะเป็นผดผ้าอ้อมค่ะ

แม่น่าจะพาน้องไปหาหมอดูนะคะ​ เวลาน้องฉี่​ น้องเจ็บหรืองอแงไหมคะ

2y trước

ไม่เจ็บนะค่ะ น้องฉี่ปกติค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่ ลูกชายเรา3 คน ไม่เป็นแบบนี้ เหมือน ที่หุ้มปลายของน้องเปิด

หาหมอเลยค่ะแม่ อัปเดตอาการน้องไห้ฟังด้วยนะค่ะ

ขอโทษนะคะแม่น้องเป็นมาตั้งแต่เกิดไหมคะ

2y trước

ใช่ค่ะ แต่ทางพยาบาลทำคลอดก็ไม่แจ้งว่าน้องผิดปกติ

จากที่ดูน่าจะผิดปกตินะคะ ลองไปหาหมอดูนะคะ