น้องก้าวไกล 2 เดือน 16 วันครับ ตั้งแต่ได้เดือนครึ่งก็ป่วยไม่ได้พักเลยค่ะน้ำหนัก 4.3 ตั้งแต่ได้ 1 เดือนตอนนี้ก็ยัง4.7 อยู่เลยค่ะ อีกอย่างวันนี้น้องถ่ายเหลว 3 รอบแล้วแม่ๆท่านไหนคิดเห็นยังไงขอคำแนะนำหน่อยค่ะหรือน้องต้องถ่ายเหลวกี่ครั้งต่อวันถึงสามารถพาไปหาหมอได้

1y trước

น้องกินนมแม่ไหมคะ ถ้าน้องกินนมแม่ถ่ายเหลวก็ถือว่าปกติคะถ้าไม่มีมูกหรือเลือดปนถ้ามีก็ให้พาน้องไปโรงพยาบาล ลูกเราก็ถ่ายเหลวคะกินนมแม่ถ่ายวันละ3-4รอบต่อวันก็ปกติน้องไม่เคยงอแงปวดท้องเคยถามหมอก็บอกว่าปกติเพราะน้องกินนมแม่ ให้ดูอาการน้องคะตอนน้องถ่ายร้องไห้งอแงเหมือนปวดท้องไหมหรือร้องแล้วกำมือเเน่น

2เดือน7วันคร้าบผมชื่อเด่นคุณนะคร้าบยินดีที่ได้รู้จักทุกๆท่านนะครับ*ลูกคนแรกแม่หลงมากๆ

2เดือน1วันน้ำหนัก5โลกว่าแล้วคับที่สำคัญคือชอบทำหน้าทะเล้นทำหน้าน่ารักๆไม่เป็นคับ🤣🤣🤣

1เดือน13วันเองคะ ด.ญ อัญญา ลูกครึ่งไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินเดีย💕

น้องเซน1ขวบ4เดือนค้าบซนสุดๆ ตอนเกิดดั้งโด่งมากกกกก พอโตมาดั้งหายไปไหนก็ไม่รู้ค่ะ🤣🤣

เด็ก2ถุงน้ำครับโตสูขภาพดี1ขวบ4เดือนแล้วครับ #ชื่อน้องปูนปั้นครับผม หนุ่มสุริทร์

ชื่อน้องภาคินครับ 5เดือน6วัน น้ำหนัก7.6โลส่วนสูง69เซ็นค้าบ😊

น้องโซดา 3 เดือน 19 วัน คิดถึงมากมาย ตอนนี้ไปอยู่ต่างจังหวัดกับคุณย่า 🥰

3เดือน5วันครับ ตอนนี้แม่หลงรักไม่ไหวแล้วค่ะ

น้องมุกดา 3เดือน 22วันค่ะ หัวเราะเก่งเล่นเก่ง มารายงานตัวค่ะ☺️☺️