ทีมกัยยา

💞อวดท้องกันหน่อยคร้าาาน้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้ว. บ้านนี้15 กก. แล้วคะ แม่หมู80กก.

ทีมกัยยา

บ้านนี้ขึ้นแค่ 7 โลเองค่า เมื่อวาน(15 ส.ค.) ซาวน์ หมอยังบอกเลยว่าพุงไม่มีไขมันเลยคุณแม่ แต่ลูกน้ำหนักน้อย อาจเพราะแม่ควบคุมน้ำตาลในเลือดด้วยมั้งคะ 😭

ขึ้น17โลค่ะ เดิม55ปัจุบัน72ลงลูกไป2กิโลเอง🙄🙄🙄ที่เหลือฝากไว้กับแม่

13โลค่ะ ตอนนี้คลอด ตุลา น้ำหนักเเม่83โลเเล้ว ไม่ไหวเเล้วค้าาา 555+

ขึ้นมา25กิโลค่ะตอนนี้88กิโล คลอด9กันยาผ่าคลอดสิ้นเดือนสิงหาค่ะ

บ้านนี้35wขึ้นมา17.9โล ตอนนี้37wเเร้ว ยังไม่ได้ชั่งอีกเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 69 ปัจจุบัน 83คะ กำหนด 16/กันยา อึดอัดมากคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 46ตอนนี้60ไปแล้วจ้าา กำหนดคลอด 11กันยา

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา10กิโลแล้วจ้ากำหนดคลอด7กันยา

กำหนด29สิงหา น้ำหนักขึ้นมา12โลค่ะ จาก45เป็น57จ้ะ😁

บ้านนี้11กันยา ขึ้นมา15โลตอนนี้67โลเเล้วค่ะ