ท้อง15week+6 🥰🥰

อวดท้อง15วีคกันหน่อยค่ะ

ท้อง15week+6 🥰🥰

15w 5d ที่ทำงานยังบ่ว่าเล็กอยู่เลยค่ะ อีกอย่างแม่ตัวเล็กด้วยแหละ

บ้านนี้ 16ล่ะ ยังรุ้สึกว่านิดเดียว ในท้องน้อยยุเลย 😄😄

16 w บ้านนี้เหมือนคนกินชาบู หมูทะอยู่เลยค่ะ🤣

ขนเยอะเหมือนกันเลยแม่ ช หรือ ญ จ๊ะ

16 วีคค่ะ เพศหญิง กำหนดคลอด 23 พย.64

3y trước

วันเดียวกันเลยจร้า

ท้องเริ่มออกแล้วนิค่ะ

ตอน 17w1d ค่ะ 15 ลืมถ่าย 😂

ท้องสวยมากค่ะแม่

15สัปดาห์ 5วันจ้า

16 สัปดาห์ค่ะ