ทารก

อวดกระเป๋าเตรียมคลอดจ้า แม่จัดไว้พร้อมมาก ทั้งเสื้อผ้า และของใช้เบบี๋ ที่ขาดไม่ได้เลยคือผ้าอ้อมโพโคออร์แกนิค แม่ซื้อมาแบบยกลัง เพราะชอบที่เค้านุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของทารกแรกเกิดเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ช่วยลดสาเหตุการระคายเคืองและผื่นแพ้ แถมแผ่นซึมซับก็เป็นลอนคลื่น ซึมซับได้ดีเยี่ยม หม่ามี้มั่นใจว่า MamyPoko Super Premium Organic NB ดีที่สุดสำหรับหนูนะคะ หม่ามี้เตรียมไว้ทั้งหมดนี้ สำหรับหนูนะคะลูก

ทารก
1 Trả lời

น่ารักจังเลยค่ะ คลอดแล้วลงรูปรัวๆ มาอวดบ้างนะคะแม่ 🥰