ท้องแข็ง 38+3

#อย่าเมินนะคะ เมื่อคืนท้องแข็งค่ะ พอท้องแข็งก็ปวดตรงท้องน้อยลามไปถึงหลัง ลงไปถึงหว่างขา ปวดขึ้นเรื่อยๆ เวลาแข็งจะปวด พอคลายก็หายปวด เป็นทั้งคืนค่ะ พอเช้ามาก็หาย แต่ไม่มีน้ำไม่มีมูกไหลค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหม

ท้องแข็ง 38+3

เป็นเหมือนกันค่ะแข็งบ่อยค่ะแต่นอนพักนิ่งๆสักพักก็หายค่ะท้องแก่ต้องนอนพักเยอะๆอย่านืนนานค่ะ

เป้นค้ะ ไปหาหมอมาเมื่อวาน เขาให้ยาตัวนี้มา แต่บางคนเขาว่ายาเเรงอันตรายต่อเด้ก เรยไม่กล้ากินค่ะ

5y trước

เรากินหลังคลอด

กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนตี4.30น.มีมูกใสสีน้ำตาลออก เเร้วก้รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ยังไม่กล้าไปรพ.ค่ะ 37+5

4y trước

ควรจะไปเรยนะค่ะ แม่ เพราะมีมูกออกมาด้วย เดี๋ยวจะอันตรายก้น้องในท้องค่ะ😊

เป็นจ้าสดๆๆยังอยู่โรงบาลอยู่เลยจ้ามาถึงปากมดลูกเปิดไป4เซนละจ้าสรุปคลอดก่อนกำหนดุ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ บีบตัวแข็งเจ็บบ่อยๆแต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เราเลยรอก่อน 36w3dค่ะ

อาการแบบนี้เมื่อคืน ไปโรงพยาบาล ปาดมดลูกไม่เปิด ได้กลับบ้าน 38 w 3 d เท่ากันเลย

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ 39+4 ท้องแข็งแล้วเจ็บๆท้องน้อยเวลาขยับตัวเวลาปวดฉี่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ไปหาหมอรอให้เจ็บถึงที่สุดค่อยไป

5y trước

รอมีน้ำเดินหรือมูกเหมือนกันค่ะ เพราะน้องดิ้นดีมาก ดิ้นสม่ำเสมอ อีกอย่างบ้านกับโรงบาลก็ห่างกันตั้ง40 โลค่ะ

ไปคะเป็นเหมือนกันแบบนี้เลยคะ ถึงรพปากมดลูกเปิด4เซนจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้คลอด 38+1 แต่น้ำคล่ำแตกก่อนไป รพ.ค่ะ

4y trước

นานค่ะ ประมาณครึ่งชั่วโมงจากบ้านไปโรงบาล แต่เวลาจริงคงนานกส่าเพราะเปลี่ยนเสื้อผ้า ปลุกสามี ปลุกพ่อแม่อีกค่ะ ตอนน้ำคล่ำแตกไม่ปวดเลย พอไปถึงพยาลบอกปากมดลูกเปิด 2 เซ็นต์ นอนรอคลอดเลยค่ะ