เตือนคุณแม่ทุกคนค่ะใกล้คลอด อย่าเดินทางนะค่ะเจอกับตัวเองค่ะดีที่ยังรักษาน้องไว้ได้

อย่าเดินทางอย่าพยามคิดว่าเราเคยทำได้ และที่สำคัญต้องยอมรับว่าเราไม่เก่งสักพัก ไม่งั้นอาจเสียน้องไปค่ะแค่นั่งรถนานๆต้องแอดมิตกันเลยทีเดียว เตือนคนที่ร่างกายออ่นแอนะค่ะคนท้องอะไรก็ไม่แน่นอนค่ะ. คุณพ่อทั้งหลายอย่ารำคาญกันนะค่ะ

เตือนคุณแม่ทุกคนค่ะใกล้คลอด อย่าเดินทางนะค่ะเจอกับตัวเองค่ะดีที่ยังรักษาน้องไว้ได้

หายไวๆนะคะ